Nhu cầu uống thuốc bổ sụn vi cá mập để thêm vào sức khỏe và chữa bệnh ngày nhiều hơn, nhưng vẫn không ít người còn đắn đo không biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, có mắc không?

Những thông tin thú vị về sụn vi cá mập có thể chúng ta chưa biết

  • Thực phẩm chế biến từ sụn cá mập từ rất lâu đến nay được cho vào một trong nhóm ‘bát trân’, là loại món ăn – dược phẩm quý hiếm, đắt đỏ dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Nhờ sự tăng trưởng của khoa học công nghệ tiên tiến, người ta đã tiến hành chiết xuất vi cá mập thành thuốc sụn vi cá mập dạng viên nén tiện sử dụng mà vẫn đảm bảo toàn diện dưỡng chất, vai trò tuyệt vời của nó. Hơn thế nữa, giá thuốc sụn cá mập không quá khó mua được nên nhiều người tiêu dùng ở mọi tầng lớp khác nhau đều có thể sử dụng để thêm vào sức khỏe và giúp đỡ chữa bệnh.
  • Sụn cá mập chứa tới 89% chất đạm cùng nhiều dưỡng chất, khoáng chất và vitamin không thể thiếu. Đặc biệt, hợp chất chondroitin, glucosamine và sụn cá mập trong loại thực phẩm bổ dưỡng này có công dụng cực mạnh trong việc ngăn chặn các enzym phá hủy chất sụn trong khớp, kích hoạt sự sinh sản axit hyaluronic làm tăng sự cứng cáp, chắc và khỏe cho xương và răng. Dưỡng chất axit hyaluronic này cũng có nhiệm vụ nuôi dưỡng, tái tạo tế bào giác mạc, điều tiết mắt luôn ở trạng thái mạnh khỏe nhất, giúp ngăn chặn tình trạng nhức mỏi mắt, dưỡng sáng mắt, ngăn ngừa hiện tượng đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
  • Có nhiều công trình nghiên cứu còn chỉ ra rằng, sụn vi cá mập có khả năng phòng ngừa và chặn đứng sự lấn tới của các tế bào ung thư, nâng cao tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người.

Chính những công dụng vượt nổi lên đối với sức khỏe như vậy nên ngày nhiều hơn người tìm mua thuốc sụn vi cá mập để sử dụng. Nhiều người đã thông thuộc giá thuốc sụn cá mập các nhãn hiệu khác nhau, nhưng cũng có không ít người còn thắc mắc không biết giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, có đắt không?

Giá thuốc sụn vi cá mập hiện nay bao nhiêu, có đắt không?

  • Sụn cá mập dạng tươi có rất nhiều loại và giá rất đắt và khó phân biệt được đâu là loại 1, loại 2…Hơn nữa, dạng tươi thường khó bảo quản và chế biến phải cầu kỳ mới ‘bay’ bớt mùi vị đặc trưng của nó.
  • Viên sụn vi cá mập được chiết xuất 100% từ sụn vi cá mập, dựa trên công nghệ bào chế tiên tiến nên bảo toàn hoàn toàn dưỡng chất và vai trò của loại thức ăn bổ dưỡng này. Hơn sữa, sản phẩm còn rất thuận tiện trong việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với loại còn tươi. Đó là những ưu điểm vượt bậc mà thuốc sụn cá mập ngày càng chiếm cảm tình từ phía người tiêu dùng.
  • Về thắc mắc giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dòng sản phẩm của nước nào, của hãng nào sản xuất. Giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguồn nhập của các đơn vị kinh doanh, từ các nhà phân phối chính thức có giấy phép kinh doanh hay hàng xách tay…
  • Sản phẩm đang có bán tại Mercury Beauty Shop. Bạn có thể tham khảo và đặt mua tại Mercury Beauty Shop.

Cách đơn giản nhất để biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, loại nào phù hợp nhất là chúng mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu thông tin chi tiết và chính xác nhất.