Hàng ngàn người trải qua cuộc phẫu thuật của Bác sĩ William Boothe LASIK mỗi năm để loại bỏ sự lệ thuộc vào kính và kính áp tròng. Bác sĩ mắt thường sử dụng laser để điều trị các chứng rối loạn thị giác thông thường, chẳng hạn như cận thị, viễn thị và loạn thị. Intra LASIK: Được sự chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Liên bang (FDA) năm 1999, cung cấp một công nghệ tiên tiến để nâng cao độ an toàn, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn và đạt được các kết quả chính xác và nhất quán trong quá trình điều chỉnh thị lực bằng laser. Boothe là bác sĩ phẫu thuật LASlK đầu tiên ở khu vực Dallas / Ft Worth để đi tiên phong trong việc sử dụng Intra lASlK – phương pháp tiếp cận toàn laser, không có lưỡi để điều chỉnh thị giác bằng laser. Công nghệ mới này đại diện cho tương lai Để chỉnh sửa thị giác và thay đổi khuôn mặt Của việc điều chỉnh thị giác laser LASIK mãi mãi.

W l K là một quá trình hai bước. Trong bước đầu tiên, phẫu thuật giác mạc, Tiến sĩ Boothemaking một vết rạch trong giác mạc và tạo ra một Flap mỏng, khớp nối, một lối vào các mô bên trong.

Bước thứ hai định hình lại giác mạc. Để nhìn thấy rõ ràng, giác mạc phải uốn cong hoặc lấy ánh sáng một cách chính xác trên võng mạc. Các võng mạc sau đó chuyển đổi ánh sáng để thúc đẩy gửi đến não, mà nhận ra những tín hiệu như hình ảnh. Nếu giác mạc có hình dạng không đều, nó sẽ không tập trung vào võng mạc một cách chính xác và hình ảnh sẽ bị mờ. Mục đích của kính, kính áp tròng, và phẫu thuật LASIK là làm giảm hoặc loại bỏ các vấn đề về thị giác bằng cách đặt chính xác ánh sáng trên võng mạc.

Trước khi Dr. Boothe áp dụng công nghệ Intra LASlK, trong Bước đầu tiên của phẫu thuật lọ K, bác sĩ Boothe đã sử dụng một cơ quan vi mô để cắt vạt khớp. Sau đó, cô sử dụng một hệ thống laser phát ra ánh sáng phát ra nhanh chóng để thay đổi hình dạng giác mạc. Tuy nhiên, với một bác sĩ phẫu thuật xuất sắc, tuy nhiên, có khả năng bị nhiễm trùng do dụng cụ cắt phẫu thuật. Ngoài ra còn có nguy cơ không nhất quán trong kết quả đạt được từ LASIK truyền thống.

Intra LASIK là lựa chọn thay thế không có. Laser nhanh xung này tạo ra một giác mạc hoàn hảo. Kết quả là một vết rạch có hướng dẫn bằng máy tính với độ chắc chắn cao hơn và giảm khả năng xảy ra các biến chứng. Các nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy Intra LASlK có thể an toàn hơn 100 lần so với LASIK truyền thống. Trong bước hai của Intra LASIK, Dr. Boothe sử dụng một trong bảy laser quét excimer được FDA chấp thuận để đạt được hiệu chỉnh thị giác tốt nhất có thể. Sau khi bác sĩ Boothe tái tạo giác mạc đến đúng tỷ lệ, ông đặt nắp trở lại vị trí và “reseats” mà không có khâu để tạo ra một dấu kín để giúp chữa bệnh.