Những gì đã từng là một thủ tục hiếm hoi hiện nay là một trong rất phổ biến. Với hàng trăm ngàn người đang được thực hiện nó không phải là đáng sợ như nó đã từng được.

Thủ tục này dễ dàng được sử dụng trên toàn thế giới để khắc phục các vấn đề về thị lực và cuối cùng có thể vứt bỏ những chiếc kính đó và tiếp xúc. KHỞI ĐẦU DR WILLIAM BOOTHE

Kể từ khi ra mắt vào những năm 1980, đã có những câu chuyện mâu thuẫn về những gì LASIK đòi hỏi và liệu nó có thực sự thành công hay không.

Nếu bạn có cận thị, viễn thị hoặc loạn thị, bạn có thể là một canidate cho công nghệ mới này. Trong một số trường hợp nó sẽ loại bỏ kính và tiếp xúc và cho người khác có thể có nghĩa là chỉ phải sử dụng kính thỉnh thoảng.

DR WILLIAM BOOTHEWphát liệu phẫu thuật này làm thay đổi hình dạng giác mạc của bạn, bên trong mắt bằng laser.

Custom LASIK là một thủ thuật điều chỉnh thị lực laser sử dụng các đặc điểm thị giác duy nhất của mắt bạn để tùy chỉnh cách điều trị của bạn.

Sau khi khám mắt kỹ lưỡng, bạn sẽ được yêu cầu chọn một bác sĩ để thực hiện phẫu thuật mắt LASIK. Một khi điều này đã được thực hiện, bạn sẽ được lên kế hoạch tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để thảo luận về quá trình này, và bạn sẽ có cơ hội để nói lên bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà bạn có thể có trước khi làm thủ thuật.