LASIK là một trong những chủ đề phổ biến nhất trên Internet. Có rất nhiều thông tin về Lasik trực tuyến, được cung cấp với ý định giáo dục những người quan tâm đến việc điều chỉnh mắt bằng laser. Các trang web này thường bao gồm thông tin về công nghệ, các sự kiện liên quan đến Lasik, đánh giá và mô tả hầu hết các lợi ích và rủi ro.

Khi tìm kiếm thông tin không thiên vị về Lasik, chúng ta nên chú ý đến những người đứng sau mỗi trang web này và liệu chúng có động cơ tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến thông tin có trong các trang web đó. Thông thường, mọi người tin vào những gì họ xem trên truyền hình, nghe trên đài phát thanh, hoặc đọc báo và tạp chí. Thật không may, cuộc cách mạng internet là hai mặt: bây giờ chúng ta có quyền truy cập vào nhiều nguồn nội dung khác, nhưng đồng thời nhiều thông tin đó đã không được xác minh để đảm bảo nó là chính xác và đúng sự thật.

Khi Tiến sĩ Boothe nghe những lời phàn nàn của bệnh nhân về các bài đánh giá họ đọc trực tuyến, ông đã quyết định hỏi và tìm hiểu liệu những bài đánh giá này có được đăng bởi những bệnh nhân thực sự của ông hay không. Tiến sĩ Boothe, có lẽ là bác sĩ phẫu thuật IntraLasik giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới, đã liên hệ với một số trang đánh giá lớn nhất, chẳng hạn như CitySearch và Yelp, và yêu cầu họ đảm bảo rằng các bệnh nhân thực sự đã nghi ngờ nhận xét. Khi xem xét, hầu hết các đánh giá tiêu cực được đánh giá là giả mạo và đã bị xóa khỏi các trang web. Có vẻ như một số công ty / tổ chức đã viết những bài đánh giá này về Tiến sĩ Boothe và gửi chúng tới các trang web khác nhau. Hiện tại, chỉ có một vài trang web nhỏ lưu lại những “bài đánh giá” này, ngay cả sau khi Tiến sĩ Boothe liên hệ với họ và yêu cầu xác minh danh tính của người phản biện hoặc xóa hoàn toàn thông tin của họ khỏi các trang web của họ.

Những người như Tiến sĩ Boothe đã dành cả cuộc đời chuyên nghiệp để xây dựng danh tiếng và uy tín. Khối lượng tuyệt nhất của tác phẩm ông nói về khả năng và chuyên môn kỹ thuật của ông. Với tư cách là bác sỹ có uy tín, ông trở thành nạn nhân của sự dễ dàng trong đó mọi người có thể gửi thông tin sai lệch về bạn cho các nguồn trực tuyến “khách quan”. Các doanh nghiệp nhỏ như Boothe Eye Care & Laser Center không thể có hiệu quả chống lại chiến dịch bôi nhọ. Các vụ kiện nhằm cố gắng tiết lộ danh tính của những người phản biện phải chịu sự bảo vệ Sửa đổi Thứ nhất.

Nếu bạn muốn đọc bài đánh giá trực tuyến của Tiến sĩ Boothe trên các trang web đánh giá sử dụng các hệ thống xác minh có hiệu quả, bạn có thể truy cập các tiểu sử Tìm kiếm thành phố, Yelp, Di sản của mình và InsiderPages. Dưới đây là các liên kết đến trang tiểu sử của anh ta:

Bạn cũng nên nói chuyện với các bệnh nhân thực tế mà bạn biết, để có được một cảm giác thực sự của kinh nghiệm của họ tại Boothe Chăm sóc Mắt và Trung tâm Laser.

Có rất nhiều trang web đánh giá những người không có bất kỳ loại hệ thống lọc nào, vì vậy người dùng có thể tạo ra 20 tên người dùng khác nhau và viết 20 bài đánh giá không tốt nếu họ muốn làm tổn thương bác sĩ. Hầu hết các trang đánh giá nhỏ hơn không có hệ thống lọc tinh vi và thường không tạo ra nhiều doanh thu, có lẽ một chút quảng cáo. Vậy làm sao chúng có thể tồn tại? Có vẻ như một số trang web này đã quấy rối các bác sĩ thành công với số tiền lớn để có những đánh giá tiêu cực hoặc xóa toàn bộ hồ sơ của họ. Điều đó có thể giải thích tại sao các trang web này thường xóa các bài đánh giá thực tế của bệnh nhân và giữ những nhận xét tiêu cực, ngay cả sau khi nhận được khiếu nại bằng văn bản của bác sĩ.

Ngoài ra, các trang web được tạo ra để nhắm mục tiêu một số bác sĩ phẫu thuật Lasik thành công nhất và có kinh nghiệm nhất trong nước. Rất thường, các trang web này được tạo ra bởi các luật sư sử dụng chúng để thu hút các bệnh nhân cũ và đề nghị họ đưa ra các vụ kiện chống lại các bác sĩ miễn phí. Các luật sư có được để giữ 40% hoặc nhiều hơn những gì tòa án quy định trong thiệt hại …

Một Lời về Các biến chứng

Tiến sĩ Boothe đã cách mạng hóa phẫu thuật Lasik bằng cách phát triển một hệ thống trong văn phòng của mình cho phép cung cấp kết quả tuyệt vời cho một số lượng lớn bệnh nhân. Không giống như các bác sĩ khác mà anh ta vận hành hàng ngày và kinh nghiệm rộng lớn của anh ta cho phép anh ta đối phó với các biến chứng hiếm gặp vẫn xảy ra trong Lasik, thậm chí nếu phần trăm nhỏ hơn so với những ngày đầu của công nghệ này. Trên thực tế, Lasik đã được hiển thị trong các nghiên cứu gần đây để an toàn hơn, trung bình, hơn là đeo kính áp tròng mỗi ngày.

Bất kỳ bác sỹ phẫu thuật nào thực hiện hàng nghìn thủ thuật trong một năm nhất định sẽ có một vài trường hợp bệnh nhân không hài lòng. Cho dù vấn đề có thể xảy ra, Tiến sĩ Boothe và nhân viên của ông luôn làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề. Bác sĩ Boothe hiểu rằng Lasik thường là một kinh nghiệm thay đổi cuộc sống và khuyến khích bệnh nhân chia sẻ với anh ta những lo lắng và các vấn đề phát sinh, trước, trong và sau khi phẫu thuật.

Tất cả các rủi ro của phẫu thuật Lasik được giải thích bởi Tiến sĩ Boothe trước khi phẫu thuật. Giống như tất cả các thủ tục y tế luôn có rủi ro và một số vấn đề phải được thảo luận trước để đảm bảo bệnh nhân hiểu và đặt kỳ vọng của mình một cách chính xác.

Để tìm hiểu thêm về Dr. Boothe và các công nghệ và kỹ thuật mới nhất mà ông sử dụng ở trung tâm của mình, hãy truy cập BootheLaserCenter.com