Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền bạn chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.


Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều lý do như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của mọi người sẽ càng phát triển thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.


Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc tiếp xúc mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, chúng ta có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước massage siêu dễ chịu giúp bạn đánh tan quầng thâm mắt. Bạn được khuyên tham khảo thông tin đến cách làm kem dưỡng trắng da đơn giản tại nhà để mở rộng thêm nhiều thông tin chính xácDưới mắt chúng ta có những hạch nhỏ, có thể giải độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp bạn tác động lên những hạch này, từ đó cung cấp thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Hơn nữa, mát-xa còn giúp bạn thay đổi tuần hoàn máu và làm tăng sinh sản collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm sáng da nhanh lẹ.


– Bước 1: Đầu tiên, bạn nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước massage rất dễ chịu hỗ trợ bạn đánh tan quầng thâm mắt. Chúng ta có thể đọc thêm thông tin về cách dưỡng trắng da don gian để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Cách làm này sẽ giúp bạn thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.


– Bước 2: Trên mắt bạn có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm tiếp xúc giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương. Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.5 bước mát-xa rất dễ chịu giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt. Các bạn được đề nghị khai thác thêm nội dung hữu ích về cách dưỡng trắng da mặt cho nam để mở rộng thêm những thông tin đa chiều– Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích hoạt các hạch và tẩy độc tố.


– Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối. Phương thức làm này có tác dụng loại bỏ các chất lỏng tích tụ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.


– Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.